banerbanerbanerbanerbaner

Hoạt động Đoàn hội

(Cập nhật ngày: 13/4/2023)

Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản HCM, ngày 27. 03. 2023, Liên chi Đoàn khoa Ngoại ngữ lần đầu tiên tổ chức "Lễ hội Văn hóa - Ẩm thực" cho sinh viên các ngành ngôn ngữ Anh, Trung Quốc và Nhật tại Trung Kính.

          Lễ hội nhằm tạo ra sân chơi để các bạn sinh viên trong khoa Ngoại ngữ có dịp giao lưu, thể hiện các nét đặc trưng văn hóa của các quốc gia Trung Quốc, Nhật Bản và phương Tây thông qua các bài hát, điệu múa và đặc biệt là các hình thức ẩm thực độc đáo.

          Tham gia lễ hội còn có đại diện Đảng ủy, BCH đoàn trường, ban Chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ và Lãnh đạo các phòng ban trong trường.Chuỗi các hoạt động diễn ra trong lễ hội:

- Các tiết mục văn nghệ chào mừng, diễn văn khai mạc Lễ hội
- Tham quan các gian trưng bày văn hóa đặc sắc từ các quốc gia khác nhau và các gian hàng ẩm thực:
- Trải nghiệm làm các món ăn truyền thống
“Lễ hội văn hóa - ẩm thực quốc tế” là một dịp để thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm văn hóa độc đáo cùng với hương vị ẩm thực của các nước trên Thế giới và tạo ra sân chơi để sinh viên được thỏa sức thể hiện sự nhiệt huyết của tuổi trẻ.  Trường Đại học Phương Đông và Khoa Ngoại ngữ nói riêng luôn mong muốn xây dựng một thế hệ thanh niên có trái tim đầy nhiệt huyết, với tinh thần sáng tạo, ham học hỏi và khát vọng cháy bỏng để xây dựng quê hương, đất nuớc ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Tin cũ hơn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA NGOẠI NGỮ
Địa chỉ: 171, Phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0437849743
Quản lý website khoa Ngoại ngữ: Vũ Văn Trung, ĐT 0912573795, email: vuvantrung@gmail.com
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 6
Số người đã truy cập: 2262381