banerbanerbanerbanerbanerbanerbanerbanerbanerbanerbanerbaner

Bản tin Khoa

(Cập nhật ngày: 13/4/2023)

Với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo, kết nối sinh viên với doanh nghiệp và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, chiều ngày 10/04/2023 Ngành TTĐPT- Khoa CNTT&TT phối hợp với Công ty CP Esoft Việt Nam tổ chức buổi workshop với chủ đề: “Photoshop & Illustrator - ứng dụng xử lý hậu kỳ”.

Thầy cô giáo Khoa CNTT cùng diễn giả và các bạn sinh viên tại buổi Workshop
Buổi workshop diễn ra trong không khí cởi mở, vui vẻ với sự chia sẻ từ chuyên gia - Diễn giả Nguyễn Anh Tuấn – Giảng viên nội bộ cao cấp cùng các diễn giả đến từ Esoft Việt Nam. Tại đây sinh viên ngành TTĐPT đã được chia sẻ những ứng dụng từ bộ công cụ Adobe trong một ngành nghề mới - Chỉnh sửa hậu kỳ hình ảnh cho mảng Bất động sản, vẽ mặt bằng 2D trong bất động sản. Từ đó giúp sinh viên hiểu sâu hơn về kỹ thuật chỉnh sửa hình ảnh, công việc xử lý hậu kỳ và các kỹ thuật xử lý sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế, truyền thông; hiểu hơn về văn hóa doanh nghiệp cũng như cơ hội việc làm của bản thân trong tương lai. 

Diễn giả Nguyễn Anh Tuấn – Giảng viên nội bộ cao cấp đến từ Esoft Việt Nam
Esoft Việt Nam là thành viên của tập đoàn Esoft được thành lập tại Đan Mạch với dịch vụ chính là xử lý hình ảnh và nội dung cho thị trường Bất động sản. Sau gần 20 năm phát triển, Esoft đã trở thành nền tảng dịch vụ Marketing và hình ảnh hàng đầu thế giới. Esoft Việt Nam cũng là đối tác luôn đồng hành cùng sinh viên ngành TTĐPT- Đại học Phương Đông. Sinh viên đại học Phương Đông có đủ điều kiện đầu vào và nền tảng về Photoshop, Illustrator sẽ có cơ hội tham gia các lớp nâng cao kỹ năng không mất phí của Esoft cũng như cơ hội thực tập tại công ty với 100% vốn của Đan Mạch. Ngoài ra sinh viên có cơ hội trở thành nhân viên chính thức làm việc tại Esoft với mức lương hấp dẫn.


Các bạn sinh viên học hỏi được nhiều kiến thức từ buổi Workshop
Workshop đã để lại cho các bạn sinh viên những trải nghiệm đáng nhớ, giúp các bạn có thêm động lực học tập và phấn đấu để bắt đầu một tương lai tốt đẹp với nhiều cơ hội nghề nghiệp và môi trường làm việc chuyên nghiệp như các bạn mong muốn.

Tin cũ hơn

Trang đầu 12 3 4 5 6 Trang cuối

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA NGOẠI NGỮ
Địa chỉ: 171, Phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0437849743
Quản lý website khoa Ngoại ngữ: Vũ Văn Trung, ĐT 0912573795, email: vuvantrung@gmail.com
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 4
Số người đã truy cập: 1928853