(Cập nhật ngày: 20/8/2020)

ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG
VIỆC XỊN - LƯƠNG TÔT – CHỐT NGAY HỌC BỔNG

📡 Điện tử - Viễn thông đang không ngừng phát triển, ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhu cầu về trao đổi thông tin trong xã hội tri thức ngày càng trở lên quan trọng.
📡 Với mức lương khủng, cơ hội nghề nghiệp mở rộng, nhu cầu tuyển dụng nhân lực của ngành học rất cao, và thu hút các bạn trẻ đam mê công nghệ, muốn chinh phục sức mạnh số.

ĐẶC BIỆT: HỌC BỔNG ƯU ĐÃI 50%
Khoa Công nghệ thông thông tin và Truyền thông dành 10 suất học bổng ưu đãi cho các thí sinh nhập học thành công vào ngành CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG.

HỌC BỔNG LÊN TỚI 7 triệu đồng (tương đương 50% HỌC PHÍ của năm học đầu tiên).
Theo học Ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông các bạn sẽ được Trang bị khối kiến thức nền tảng, cập nhật, chuyên sâu về Điện tử - Viễn thông với sự tham gia giảng dạy của các giáo viên có kinh nghiệm và tâm huyết.
Hãy nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển để được nhận học bổng
---------------------------
📚 XÉT TUYỂN LINH HOẠT: Xét trực tiếp điểm học bạ, hoặc kết quả kỳ thi THPT.
📚 "ĐẦU RA" CHẤT LƯỢNG: Trên 90% sinh viên có việc làm như ý ngay khi tốt nghiệp Đại học.
✉️ Nhanh tay inbox tại: m.me/cntt.phuongdong hoặc liên hệ Hotline: 024.3784.7110 hoặc 0936738889 (Ms Vân) để được tư vấn nhanh nhất!
✒️✒️✒️ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ✒️✒️✒️
#ICT