Tuyển sinh học tiếng Anh trình độ B1
baner

Thông báo

(Cập nhật ngày: 12/12/2014)

THÔNG BÁO

V/V  kế hoạch tuyển sinh ôn thi thi cấp chứng chỉ B1

            Kế hoạch tổ chức ôn thi cấp chứng chỉ B1 (khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam, theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho học viên cao học:

Khoa Ngoại ngữ đã được Ban giám hiệu ủy nhiệm ký hợp đồng tổ chức các kỳ ôn thi cấp chứng chỉ B1 cho sinh viên đại học, B1 cho học viên cao học và C1 cho giảng viên dạy tiếng Anh tại Hội đồng thi Đại học Hà Nội (là một trong số các trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tổ chức hội đồng thi và cấp chứng chỉ);

-         Hiện nay khoa Ngoại ngữ được phép tuyển sinh, tổ chức lớp học theo Hợp đồng này, trên cơ sở thỏa thuận đôi bên giữa đơn vị quản lý người học hoặc học viên và khoa chùng tôi;

-  Đăng ký học tại khoa Ngoại ngữ chúng tôi dự kiến kế hoạch như sau:
- Giai đoạn 1: Sau khi phân lớp học viên sẽ học bồi dưỡng kiến thức tại khoa Ngoại ngữ, do giáo viên khoa Ngoại ngữ giảng dạy, mỗi buổi 3 tiết 50 phút, Số buổi học phụ thuộc vào trình độ học viên. Thời gian học là thứ bảy và chủ nhật, hoặc theo kế hoạch học viên yêu cầu.
  1. - Giai đoạn 2: Ôn thi mời giảng viên Đại học Hà Nội, số buổi ôn thi theo kế hoạch của ĐH Hà Nội. Sau khi học bổ túc kiến thức và ôn thi khoa Ngoại ngữ có trách nhiệm gửi công văn và danh sách học viên sang Đại học Hà Nội tổ chức hội đồng thi chứng chỉ B1.

CHỦ NHIỆM KHOA

Tin cũ hơn

Thông báo quan trọng

Đối tác

Liên kết website